DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Cảnh quan - sân vườn

THIẾT KẾ TƯỜNG CÂY XANH

Thiết kế tường cây xanh mang lại cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên. Với những dự án mảng tường cây xanh BMT đã thiết kế và thi công dưới dây giúp khách hàng có thể tham khảo.

TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp giữa cây xanh, Hòn non bộ, hồ cá…. tạo nên 1 không gian thiên nhiên. Hiểu rõ điều này, BMT đã tư vấn và thiết kế những mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp và độc đáo.

THIẾT KẾ QUAN CẢNH CÂY XANH

Thiết kế cảnh quan cây xanh mang đến sự hài hòa giữa không gian sống hiện đại nhưng vẫn có cảm giác mát mẻ, thân thiện với thiên nhiên. BMT chuyên tư vấn thiết kế cảnh quan khu vực HCM

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN

Thiết kế sân vườn đẹp không nhất định phải có không gian rộng lớn. Với những thiết kế kiến trúc sân vườn mà chúng tôi đã thi công giúp bạn có thể sống giữa 1 không xanh đầy nghệ thuật.

THI CÔNG CẢNH QUAN

Thi công cảnh quan đòi hỏi sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại cùng cách lựa chọn vật liệu, cây xanh… Sau đây là 1 số mẫu cảnh quan mà chúng tôi đã thiết kế và thi công.

CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

Cảnh quang sân vườn thường được thiết kế cho nhà hàng hoặc quán cafe sân vườn. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách hàng.

dự án