DỊCH VỤ LIÊN QUAN

mặt tiền - ngoại thất

MẶT TIỀN NHÀ PHỐ

Mặt tiền nhà phố với thiết kế hiện đại tôn lên giá trị ngôi nhà của bạn. Với đội ngũ kiến trúc và thiết kế giàu kinh nghiệm, Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công mặt tiền nhà phố.

THIẾT KẾ CỔNG CHÀO

Thiết kế cổng chào không chỉ đòi hỏi yêu cầu về tính thẩm mỹ mà còn phải am hiểu rõ về địa hình và kết cấu. BMT gởi đến Quý khách hàng những bộ cổng chào lớn mà BMT đã thiết kế và thi công.

TRANG TRÍ MẶT TIỀN

Trang trí mặt tiền và làm mới quan cảnh công trình nhưng không phá vỡ kiến trúc với chi phí thấp nhất là vấn đề khách hàng quan tâm. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế đảm bảo sự hài lòng.

NGOẠI THẤT BIỆT THỰ

Ngoại thất biệt thự là yếu tố tiên quyết để tôn lên giá trị của công trình. Bên cạnh những yếu tố thẩm mỹ chúng tôi có những thiết kế mang tính cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu của Quý khách.

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT

Thiết kế ngoại thất ngày càng được chú trọng hơn trong kiến trúc xây dựng. Là đơn vị thi công ngoại thất hàng đầu tại HCM, Chúng tôi luôn tìm ra những thiết kế ngoại thất ấn tượng và độc đáo.

TRANG TRÍ NGOẠI THẤT

Trang trí ngoại thất dựa trên kiến trúc có sẵn yêu cầu đơn vị thiết kế phải linh hoạt, sử dụng những vật liệu phù hợp nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như đảm bảo độ bền cho công trình.

dự án