Giới thiệu

Giới thiệu công ty


Công ty TNHH Trang trí Nội Thất BMT DECOR là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tư vấn thiết kếvà thi công nội thất từ năm 2004. Với phương châm: “Mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng”, BMT DECOR không chỉ đề cao chất lượng của từng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì …Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng khi đến với BMT DECOR sẽ có được những dịch vụ tốt nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Lĩnh vực hoạt động


Mục tiêu của chúng tôi

– Chúng tôi luôn luôn không ngừng phấn đấu trở thành 1 công ty thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng, nội ngoại thất công trình uy tín, vững mạnh, từng bước khẳng định thương hiệu BMT DECOR trong lòng quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Tồn tại và phát triển với lời hứa đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất đối với quý khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Vươn tới tầm cao trong nghề nghiệp nói riêng và đóng góp 1 phần nhỏ cho sự phát triển của xã hội nói chung với phương châm ” CHÂN-THIỆN-MĨ” làm sứ mệnh của chúng tôi.

Contact Me on Zalo
0907688881